10 địa điểm bạn đi ” bất chấp ” khi du lịch Yamaguchi Nhật Bản

Cầu Kintai

Được xây dựng vào năm 1673, vẻ đẹp kiến ​​trúc tuyệt đẹp này là một cảnh tượng lịch sử ở Yamaguchi. Cây cầu trải dài qua sông Nishiki, bao gồm năm vòm gỗ. Từ Kintai có thể nhìn thấy Mt. Yokoyama và khi mùa hoa anh đào đến, hai bên bờ sông sẽ tràn ngập sắc hồng lãng mạn. Mất một khoản phí nhỏ để đi qua cây cầu, nhưng tất cả đều rất đáng giá để trải nghiệm.

Cùng với cảnh đẹp của những ngọn núi và lâu đài gần đó, xung quanh còn có những cửa hàng tiện lợi. Đặc biệt là cửa hàng kem 100 hương vị địa phương cực kì hấp dẫn.

Bảo tàng Hagi

Được xây dựng vào năm 2004, bảo tàng nhỏ kỳ lạ này tập trung vào ‘Hagiology’, và dành riêng cho thiên nhiên, lịch sử, văn hóa và tài năng từ Hagi. Người ta nói rằng tài sản lớn nhất mà thành phố Hagi có là lịch sử phong phú và phong cảnh tuyệt đẹp. Cùng với việc là một nơi có ý nghĩa văn hóa, bảo tàng cũng là một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn sau những chuyến đi dài.

Công viên quốc gia Akiyoshidai

Trải dài trên 45 km2 và bao gồm một phần của cao nguyên Akiyoshi, Công viên quốc gia Akiyoshidai Quasi là một nơi tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên và muốn ngắm khung cảnh đẹp tuyệt vời.

Điểm thu hút lớn nhất ở Akiyoshidai Quasi là các hang động đá vôi và hang động dài nhất Nhật Bản. Hang động đạt tới 100 mét tại điểm rộng nhất của nó, và có hơn 8km đường đi. Nhưng chỉ có 1km mở cửa cho khách du lịch Yamaguchi.

Công viên Tokiwa

Công viên Tokiwa nằm ở Ube, là một nơi thú vị cho gia đình, bạn bè và thậm chí cả những người du lịch Yamaguchi tự túc. Công viên rộng rãi, đền thờ truyền thống trong khuôn viên với một hồ nước ngay trung tâm. Những tán lá quanh năm tuyệt đẹp, hầu như lúc nào hoa cũng nở.

Lâu đài Iwakuni

Địa danh lịch sử này nằm ở Iwakuni và có cảnh quan núi xung quanh. Lâu đài cao bốn tầng, là nơi trưng bày các thanh kiếm samurai từ các thời kỳ khác nhau cũng như các tác phẩm khác.

Đền Motonosumi Inari

Một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở tỉnh Yamaguchi là ngôi đền tuyệt đẹp này. Đối diện với biển, ngôi đền nhìn ra làn nước trong xanh và khung cảnh tươi mát. Thời gian lý tưởng để ngắm cảnh là vào buổi tối ngay trước khi mặt trời lặn. Đi hết 123 cổng torii màu đỏ lên núi là một trải nghiệm tuyệt vời mà khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Đền Rurikoji 

Ngôi đền được bao quanh bởi một công viên và các khu vườn. Nhiều khách thích cầu nguyện tại chùa theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản, và mọi chi phí là free.

Safari Land

Hãy tận hưởng những điều kỳ diệu của thiên nhiên khi bạn đi tại Safari Land. Thức ăn cho động vật có sẵn trong các chuyến xe buýt. Bạn có thể tự do với tay ra ngoài cửa sổ và cho những con vật háo hức chờ ăn.

 Đền Akama

 Đền Akama màu đỏ nổi tiếng rất bắt mắt và hoàn hảo để mang đến cho mỗi bức ảnh một cảm giác văn hóa khác nhau. Bãi đậu xe có sẵn ở phía bên kia con đường, trước cổng torii chính màu đỏ, nơi có cảnh đẹp tuyệt vời của nước trong xanh, cầu Kanmon và tàu thuyền đi qua.

Lâu đài Shizuki Hagi

Còn được gọi là Lâu đài Hagi. Địa điểm Lịch sử Quốc gia này đánh dấu nơi lâu đài vĩ đại từng đứng. Mặc dù chỉ còn lại tàn tích, lịch sử phong phú của lâu đài vẫn chưa bị mất theo thời gian. Rất nhiều khách du lịch Yamaguchi cảm thấy một bầu không khí tâm linh xung quanh khu vực. Như thể lâu đài đã để lại một dấu ấn khó phai trên vùng đất.

Một ngôi đền gần đó vẫn còn, cùng với một số cửa hàng và điểm tham quan khác. Một trong những thời điểm tốt nhất để ghé thăm là vào khoảng cuối tháng 3 khi hoa anh đào trắng nở rộ.

Tây nam đảo Honshū chưa bao giờ là một nơi quá sôi động như Tokyo, cũng không cổ kính như cố đô Kyoto. Chính vì vậy, khách du lịch Yamaguchi chưa nhiều và sự riêng tư hay không khí thanh bình là điều bạn cảm nhận được rõ ràng nhất.

Yamaguchi không phải là nơi bạn nhất định phải đến một lần trong đời. Nhưng nếu có thể, hãy khám phá vùng đất mang hơi thở của thời kỳ Sengoku.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*