Bị chồng bỏ mặc, thiếu tự tin và những lý do cực kỳ khó đỡ khi vào nghề các hot girl AV nổi tiếng

Rất nhiều cô nàng hot girl không có chủ đích gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản mỗi năm lại chào đón tới cả chục nghìn những nữ tân binh, diễn viên tiềm năng mới gia nhập. Có những người tới vì danh vọng, vì tiền tài và cả vì bị ép buộc. Tuy nhiên, cũng xuất hiện không ít những cô nàng hot girl AV lạ đời, từ nổi tiếng tới vô danh gia nhập vào ngành công nghiệp vì hoàn cảnh xô đẩy và cả những lý do khó đỡ, lạ đời.

Aso Nozomi – học giỏi nhưng muốn tự kiểm soát cuộc sống của mình

Thực tế, Aso Nozomi hồi còn trẻ vốn là một cô nàng chuẩn mực thiên thần. Xinh xắn, học giỏi và được đánh giá rất cao, thế nhưng cô nàng lại cảm thấy cuộc đời mình tương đối nhàm chán khi bị phụ huynh sắp đặt theo định hướng cứng nhắc ngay từ lúc còn đang đi học. Và đó là lý do chính để cô nàng hot girl này quyết gia nhập ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản như một cách để tự kiểm soát cuộc sống của mình. Chỉ có điều, cuộc sống và sự nghiệp sau này của Aso Nozomi lại xuống dốc thậm tệ.

Shiraishi Jasmine – bị chồng bỏ mặc

Xinh đẹp gợi cảm, Shiraishi là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, câu chuyện “hậu trường” của cô nàng này lại khá tréo ngoe khi mà như Shiraishi chia sẻ, cô chưa từng ngủ chung với chồng kể từ khi sinh con. Chưa kể, kỹ năng “giường chiếu” của chồng cô lại ở mức kém, và chưa bao giờ khiến bản thân nàng hot girl thỏa mãn. Đó là lý do chính khiến cho Shiraishi lựa chọn công việc này.

Akiho Yoshizawa – ước mơ muốn trở thành ngôi sao

Lý do gia nhập của Akiho rất đơn giản, cô nàng muốn nổi tiếng, muốn bước chân vào làng giải trí. Ban đầu, Akiho cũng ra mắt với tư cách như một người mẫu nhưng không gặp thời, kém nổi tiếng và thậm chí công ty quản lý còn suy yếu tới mức suýt phá sản. Đang ở trong lúc tuyệt vọng nhất của cuộc đời, Akiho bất ngờ được mời gia nhập ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản với điều kiện rất hấp dẫn, chỉ cần một chữ ký là có thể đóng phim ngay ngày mai. Và kết quả thì như chúng ta đã biết đấy, làng AV Nhật Bản lại có thêm một huyền thoại.

Ai Uehara – thiếu tự tin nên đành đi đóng phim

Một trường hợp khác cũng được coi là vô tiền khoáng hậu trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản chính là của Ai Uehara. Vốn được biết tới là một diễn viên rất mạnh mẽ, tự tin trong công việc, thế nhưng ít ai biết rằng, trong quá khứ, Ai Uehara lại vô cùng nhút nhát, tự ti. Trong lúc liên tục gặp các thất bại trong sự nghiệp, cô nàng bất ngờ nhận được lời đề nghị đi đóng phim. Kể từ đó, cô nàng như cá gặp nước, lột xác hoàn toàn và trở thành gương mặt tự tin, mạnh mẽ nhất ngành công nghiệp.

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*