Bị gạ combo “150 triệu + 1 căn nhà” cho một đêm ở cạnh, nàng hot girl Việt hài hước đáp trả “Em có nhà rồi”

Màn đối đáp rất thông minh và hài hước của cô nàng hot girl đang nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Võ Ngọc Trân – cô nàng hot girl có lẽ đã quá nổi tiếng với cộng đồng mạng Việt Nam. Nổi danh là hot girl học đường, thậm chí còn được lên cả báo nước ngoài nhờ vào nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung và cực kỳ xinh đẹp của mình, Võ Ngọc Trân hiện tại cũng đang thu hút lượng lớn fan hâm mộ follow trên trang cá nhân của mình với con số lên tới gần một triệu.

Võ Ngọc Trân – cô nàng hot girl học đường nổi tiếng

Đặc biệt, thời gian gần đây, cô nàng hot girl còn liên tục đốt mắt các fan hâm mộ khi thường xuyên diện các bộ trang phục gợi cảm, khoe vòng một đầy đặn cực kỳ quyến rũ của mình. Xinh đẹp, gợi cảm và đặc biệt là rất duyên dáng khi thường xuyên tương tác với fan hâm mộ trên trang cá nhân, Võ Ngọc Trân đang là gương mặt nhận được rất nhiều cảm tình từ phía cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, cô nàng liên tục đốt mắt fan với những tạo hình trang phục sexy, gợi cảm

Xinh đẹp, nổi tiếng đôi khi cũng khiến cho nàng hot girl gặp phải không ít phiền toái. Cụ thể, cách đây không lâu, cô nàng từng phải lên tiếng cảnh báo fan khi hình ảnh của mình bị lấy ra để lợi dụng lừa đảo. Bên cạnh đó, phong cách quyến rũ của cô nàng cũng bị một số người chỉ trích Và mới đây nhất, đó còn là những màn “gạ gẫm”, như hình ảnh trên story cá nhân mà cô nàng mới công khai dưới đây.

Hình ảnh đoạn chat trên story mới công khai của Võ Ngọc Trân

Theo đó, dựa theo nội dung từ đoạn chat, nàng hot girl bất ngờ được một nhân vật lạ mặt gạ gẫm với những khoản cấp dưỡng tăng dần, từ 2.500$ cho tới khi con số lên đến tận 150 triệu. Mặc dù đã từ chối khéo léo và khẳng định không bao giờ “đi khách”, thế nhưng nàng hot girl vẫn tiếp tục nhận thêm những lời đề nghị có phần hấp dẫn hơn với combo “150 triệu + 1 nhà” và đối tượng được giới thiệu là chủ thầu xây dựng, với điều kiện chỉ cần “đồng ý bên anh một hôm” là được.

Cô nàng hot girl mới đây bất ngờ công khai tin nhắn bị gạ gẫm

Với những lời đề nghị tăng dần theo thời gian

Đáp lại, Võ Ngọc Trân cũng tỏ ra khá lịch sự khi từ chối, đồng thời hài hước chia sẻ rằng “Em có nhà rồi” để tránh đi những sự quấy rối, làm phiền ở trên. Cách ứng xử mềm dẻo và thông minh của cô nàng đang được cộng đồng mạng khen ngợi rất nhiều. Nên nhớ, trong quá khứ, cô nàng cũng từng công khai hình ảnh bản thân tự mua nhà, thậm chí tích lũy được số tiền không nhỏ nhờ vào việc làm mẫu ảnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*