Bỏ nghiệp người mẫu, mỹ nữ “trăm năm có một” của Nhật chuyển nghề 18+

Shizuku Taiyo, người mẫu áo tắm xinh đẹp bất ngờ chuyển nghề tham gia vào lĩnh vực mới với tên gọi là Minamo.

Ở Nhật Bản, có rất nhiều ngành nghề đặc biệt, trong đó có cả 1 ngành công nghiệp hoàn toàn khác lạ và không hề có ở nhiều nước Á Đông khác – ngành công nghiệp phim người lớn. Dù là 1 ngành nghề nhạy cảm, thế nhưng ngành công nghiệp phim người lớn giúp cho xứ sở hoa anh đào thu về tới hàng tỷ Mỹ kim mỗi năm. Thế nên, không có gì khó hiểu khi ngành nghề này thu hút được rất nhiều người không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, thậm chí kể cả là những người đã nổi tiếng từ trước đó.

Năm 2020 là 1 năm với khá nhiều biến động của ngành AV. Khi dịch bệnh xảy ra, đã hàng loạt những cái tên nổi bật mới xuất hiện. Trong số đó, có hàng loạt những cái tên tới từ showbiz, thậm chí có chút tên tuổi trong các lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ nhưng vẫn chấp nhận nhảy qua ngành công nghiệp 18+ để có thể kiếm thêm tiền bạc và chi phí trang trải cuộc sống. 

Sang tới năm 2021, trào lưu này vẫn chưa dừng lại. Mới đây nhất, hãng sản xuất 18+ Soft on Demand đã cho ra mắt một tân binh mới, theo như giới thiệu “100 năm mới có một người” Minamo. Giới mộ điệu của Nhật Bản ngay lập tức truy tìm tung tích của cô gái này và không khó để họ nhận ra cô chính là Shizuku Taiyo – một gravure idol từng làm mưa làm gió suốt mùa thu 2019.

Trước khi trở thành người mẫu ảnh, Minamo là nàng hot girl xinh đẹp của xứ Osaka. Cô từng được trang Bishoujo x Rock – một web chụp các cô gái đẹp theo phong cách street style chụp một bộ ảnh siêu chất trên đường phố Kyoto vào năm 2017. Theo những gì trong hồ sơ, cô gái trẻ này có tên thật là Sowaka Kawai, cao 1m53, với ước mơ được chuyển đến sống ở Tokyo. Những thông tin này trùng khớp với profile của cô sau này dù dưới cái tên Shizuku Taiyo hay Minamo.

Ngay từ thời điểm chưa bước chân vào showbiz, thông qua mạng xã hội, cô đã thu hút rất nhiều follower. Vốn là một fan cuồng nhiệt của Rock, đặc biệt là The Beatles, cô thường xuất hiện với một phong cách ngổ ngáo, và đánh gục khá nhiều các anh trai ở Kyoto.

Song, người hâm mộ được nhìn thấy một Shizuku Taiyo hoàn toàn khác trong hai ấn phẩm của tập san Young King ở các số 20 và 22 năm 2019. Cô đem tới hình ảnh dễ thương và thuần khiết nhưng sức sát thương vẫn đốn tim rất nhiều fan. Ryoff Karma – rapper có tiếng của Nhật Bản cũng phải dành những lời có cánh cho cô gái này và dự đoán rằng cô sẽ sớm là một ngôi sao sáng.

Tuy vậy, sự nghiệp của Shizuku Taiyo chỉ kéo dài đúng 3 tháng. Tất cả những thông tin về Taiyo gần như được xoá bỏ kể cả mạng xã hội. Suốt thời gian sau đó, gần như không có một thông tin nào về cô gái gốc Kyoto này. 

Và rồi sau 2 năm, cô gái trẻ xuất hiện trở lại với một danh xưng và nghề nghiệp khác. Cô trở thành cái tên mới nhất của Soft on Demand và sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên vào tháng 6 tới. Thời còn là một người mẫu áo tắm, cô được công ty chủ quản giới thiệu là “vì sao 100 năm mới xuất hiện” và SOD chỉ đơn giản là sao chép y nguyên lại khuôn mẫu ấy để lăng xê. 

Được biết, sự kì vọng của SOD này vào Minamo là rất lớn khi cô liên tục được ông lớn trong ngành 18+ quảng bá trước bằng những cuốn sách ảnh trước đó và cả 1 talk show được lên sóng trực tiếp trên youtube SOD – những đặc quyền chưa từng có tiền lệ của hãng phim này.

Với việc đã sở hữu sẵn một lượng fan lớn, cộng thêm việc lăng xê và tầm ảnh hưởng của SOD, Minamo hứa hẹn trở thành cái tên gây bão trong năm 2021. Sẽ còn rất nhiều những điều thú vị đáng lưu tâm về cô nàng này. Dù chưa làm gì quá nhiều, nhưng Minamo hoàn toàn đã chứng tỏ rằng sức hút của mình thậm chí có thể dễ dàng vượt qua cả các đàn chị trước đó từng chuyển nghề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*