BXH mỹ nhân 18+ được yêu thích nhất tại Hàn: Toàn “idol quốc dân”, bất ngờ Yua Mikami chỉ hạng nhì?

Dù vẫn rất ăn khách, thế nhưng Yua Mikami không phải là nhân vật đứng đầu trong danh sách bình chọn tại xứ sở kim chi.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã bình chọn ra danh sách những thiên thần phim 18+ Nhật Bản được yêu thích nhất. Đây là kết quả được công khai trên một trang mạng xã hội lớn của xứ sở kim chi, khi mọi người có thể vào công khai bình chọn cho những cái tên được yêu thích nhất của họ.

Bất ngờ lớn nhất và cũng là đầu tiên chính là việc Airi Suzumura, người đẹp sinh năm 1993 dẫn đầu trong danh sách. Cô là một trong cái tên cũng rất có tiếng tăm trong nghề diễn viên 18+ và tuổi nghề cũng đã gần 10 năm. Đứng thứ 2 trong danh sách là Yua Mikami, người đẹp nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn ở thời điểm hiện tại.

Ở vị trí số 3 là Akari Tsumugi, người được mệnh danh là “cô bé trà sữa” của thế giới 18+. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về cựu phát thanh viên Aika Yamagishi và người đẹp nổi tiếng Tsukasa Aoi. Cả 3 đều là những cái tên luôn nằm trong “bảng vàng doanh số” và cũng là khách quen trong top 10 của nhiều bảng xếp hạng nổi tiếng khác.  

Phần còn lại của top 10, khán giả rất dễ nhận ra những cái tên quen thuộc, bởi đây đều là những cô gái cực kỳ nổi tiếng và ăn khách trong ngành công nghiệp 18+, những cái tên như hai cái tên từng lên ngôi cao nhất trong giải thưởng Fanza Adult Award 2018 và 2019 là Arina Hashimoto và Minami Aizawa, tân binh xuất sắc nhất năm 2018 Momo Sakura. Hai cái tên còn lại Yura Kano và Karen Kaede cũng là những cái tên nổi bật và được đánh giá cao.

Có thể thấy rằng, bản danh sách này của người Hàn đánh giá rất cao những cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp hơn cả, sau đó họ mới tính đến những yếu tố khác. Cả 10 cô gái trong danh sách này đều thuộc dạng mỹ nhân “quốc sắc thiên hương” của làng phim 18+ Nhật Bản. 

Vẫn biết, những bảng xếp hạng hay danh sách bình chọn này cũng chỉ mang tính chất tham khảo, thế nhưng chúng ta cũng có thể biết được rằng, những cái tên này đang ăn khách như thế nào trên bình diện châu Á chứ không chỉ ở riêng xứ sở hoa anh đào.