Chia sẻ 3 cách kiếm tiền uy tín nhất năm 2021 dành cho những bạn ít vốn và chưa có kiến thức tài chính

Đây là 3 cách kiếm tiền hoặc có thể gọi 1 cách khác đó là đầu tư có lãi đối với những bạn nào có ít vốn và không có kiến thức nhiều về tài chính. Chỉ đơn giản là mỗi ngày bạn có từ 10.000 – 50.000 mà gửi ngân hàng thì nó không cho còn đút lợn thì chả có ích gì. 3 hình thức này đã được rất nhiều bạn chia sẻ trên các kênh MXH và mình chỉ tổng hợp lại.

1 – MOMO

Bỏ qua mấy cái kiểu chia sẻ tài khoản, mời bạn vào chơi đi nhé, mình cũng không rảnh mà cứ nhắc đi nhắc lại mấy kiểu mời chào đó đâu.

Bản cập nhật mới nhất tháng 6/2021 đã có thêm 1 tính năng mới đó là TÚI THẦN TÀI

Các bạn có thể hiểu nôm na đó là Sổ Tiết Kiệm của bạn. Khi nào bạn có tiền bạn gửi vào đó ( nói trắng ra là cho Momo vay để nó đi đầu tư vào chỗ khác) rồi nó sẽ trả lãi hằng ngày cho mình.

Ưu Điểm

Chấp nhận số tiền tối thiểu là 10.000 đồng – Tối đa là : 10 Triệu ( Số tiền này phù hợp với các bạn sinh viên).

Rút ra từ 5p – 16h ( Các bạn sử dụng Momo quen rồi thì chắc sẽ quen với thời gian chuyển tiền của App này).

Tiền lãi cao hơn Ngân hàng. Hiện đang là 6% cho đến 31/7/2021. Sau đó là 4.5% trong khi gửi ngân hàng tiền lãi của các bạn là 0,3%

Sử dụng luôn trên App momo, các bạn cần thanh toán online gì có thể trực tiếp thanh toán số tiền gốc mà không ảnh hưởng đến lãi suất sau này

Không mất phí duy trì, không mất phí rút tiền. NÊN NHỚ – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nhược Điểm

Nhược điểm của hiện tại đó là chưa có những kênh đầu tư để kiếm lợi nhuận cao hơn hoặc là sắp tới sẽ có

Nếu bạn nạp max là 10 triệu, lãi là 1k2/1 ngày, Số tiền đó nhiều bạn sẽ nghĩ không bõ bèn gì nhưng đối với độ an toàn gần như tuyệt đối như này thì đây là kênh uy tín cho các bạn sử dụng làm ví tiết kiệm và tập làm quen với việc quản lý tài chính.

2 – TIKOP

Không hầm bà làng cái gì cũng có như Momo, Tikop là 1 thành viên mới trong làng tài chính nhưng đứng sau hỗ trợ nó cũng có khá khá các ông to.

Trước hết thì tikkop là sản phẩm của công ty Techlab. Ở đây các bạn vào Techlab thì thấy khá thú vị vì Techlab chuyên sản xuất sản phẩm về game và giải trí. Techlab có 3 sản phẩm khác là Weeboo: ứng dụng đọc giải trí đa nội dung, TuneFM: nghe audio truyện không giới hạn, Bem Bem: kết nối game thủ. Trên Website của Techlab cũng có nói mình là “cung cấp nhiều các sản phẩm đa dạng phục vụ cho “Hoạt Động Giải Trí” cho người dùng trong tương lai.” Như vậy có thể thấy Tikop là sản phẩm đá chân sang một lĩnh vực mới hoàn toàn của Techlab, khác hẳn so với các sản phẩm trước của công ty.

Công ty này cũng thành lập khá mới 07/05/2020.

Tikop là sản phẩm startup về tài chính, mình chưa thấy thông tin được bên nào đầu tư, như vậy có thể sản phẩm này tự team Techlab build và chưa/không huy động vốn. Khi các bạn vào Website hoặc App hoặc Fanpage của Tikop, bạn sẽ đọc được các thông tin về việc đơn vị này hợp tác với các bên như FPT Capital, Miare Asset. Theo mình đọc và hiểu được, thì Tikop hoạt động như một phễu nhận tiền. Khi người dùng bỏ tiền vào ứng dụng, Tikop sẽ chủ động dùng tiền này phân bổ ra vào các quỹ, rồi lấy tiền sinh lời trả cho khách hàng như đã cam kết, phần còn lại thì lấy để duy trì hoạt động của Tikop.

Các sản phẩm của Tikop chỉ thuần là sản phẩm tích lũy khá đơn giản. Hiện nay thì trên ứng dụng của Tikop có các sản phẩm tích lũy: gói Âu cơ, gói Lộc Phát. Mình sẽ đi từng gói cho moi người nắm nhé.

Ưu Điểm

Điểm cộng đó chính là tốc độ xử lý của app TIKOP, nếu như Momo quá tải hay dẫn đến lag và có quá nhiều tiện ích thì TIKOP đơn giản là đầu tư – Nạp Tiền – Kiễm Tra Lãi – Rút Tiền. Vậy nên App sử dụng khá tốt

Các bạn có thể rút lại tiền ngay sau 24h đầu tư mà vẫn nhận được lãi đều đặn

KHÔNG CÓ PHÍ DUY TRÌ – PHÍ RÚT TIỀN – LẠI MỘT LẦN NỮA TẤT CẢ ĐỀU MIỄN PHÍ

Chăm sóc khách hàng khá tốt

Nhược điểm hiện tại chưa có nhưng sẽ có 1 số câu hỏi của các bạn như sau

 • Nếu tất cả đều miễn phí thì lợi nhuận của nó ở đâu ra ?
  • Đây là 1 vấn đề rất khó trả lời, các bạn có thể hiểu rằng trong chiến dịch marketing của họ, họ sẵn sàng chịu lỗ 2 3 năm đầu tiên để lôi kéo thị trường khách hàng giống như Grab, Momo, BEAMIN, 30Shine v.v… Vậy nên hiện giờ miễn phí chưa chắc năm sau miễn phí
 • Vậy nếu TIKOP phá sản thì làm thế nào ?
  • Bên CSKH TIKOP đã trả lời như sau

Tikop không quản lý và giữ tiền của khách hàng trong tài khoản của mình. Qua hành động gửi tiền vào Tikop và chọn gói Sản phẩm tương ứng, Tikop sẽ chuyển tiền của khách hàng tới các sản phẩm tài chính tương ứng tại các tổ chức tài chính (Mirae Asset Securities, FPT Capital, Techcombank Securities). Do vậy, giống như việc hạch toán của các tổ chức tài chính, tài sản hình thành từ vốn chủ sở hữu của Tikop, và tài sản của khách hàng là hai hạng mục khác nhau. Tài sản của khách hàng sẽ luôn được đầu tư và lưu ký tại các tổ chức tài chính nêu trên.

Khi Tikop phá sản, Tikop không được phép sử dụng các tài sản của khách hàng (vốn đang được quản lý tại các tổ chức tài chính) để thực hiện các nghĩa vụ nợ của công ty. Các khách hàng của Tikop hoàn toàn có thể lấy lại tiền đã gửi vào Tikop. Tikop sẽ dùng hết khả năng của mình để kết nối khách hàng tới các tổ chức tài chính, giúp đẩy nhanh quá trình thu hồi tiền này.

 • Vậy muốn kiếm tra tài chính công ty thì như nào

Tức là làm sao để biết được Tikop sử dụng tiền như thế nào, nó có làm đúng như những điều nó cam kết hay không? Cần được kiểm toán bài bản minh bạch. Ví dụ như ở Finhay trong hợp đồng của Finhay các bạn có thể thấy Finhay cam kết minh bạch mọi hoạt động tài chính và được kiểm toán bởi 1 trong 4 Big 4 (4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới).

Tikop đăng tải thông tin là Tikop được kiểm toán bởi công ty Vaco. Các bạn có thể vào Website của Tikop để nắm thêm thông tin.

Theo như mình đánh giá thì đây là 1 app nên sử dụng nếu bạn thấy MOMO quá nhàm chán

Link tải app: Tại đây

Mã giới thiệu: Z7C00H

3 – Finhay ( Cái này mới lằng nhằng này )

Về chi tiết các bạn có thể lên google tìm hiểu vì nó có rất nhiều. Finhay ra mắt từ năm 2017

FINHAY có 2 hình thức : TÍCH LŨY ( TIẾT KIỆM ) – ĐẦU TƯ

VỀ HÌNH THỨC TÍCH LŨY – TIẾT KIỆM

Về hình thức thì cũng như 2 app phái trên rồi

Số tiền: 50.000 – 500.000.000

Thời gian: Không kỳ hạn – 3 tháng – 12 tháng

Như mình đã nói ở TIKOP thì có khi FINHAY đã có 1 thị trường nhất định thì đã giảm lãi các gói xuống ví dụ như gói Không kỳ hạn từ 7.5% xuống 4%.

1 Nếu so với 2 ứng dụng trên thì ĐIỂM TRỪ nặng của app này đó là thời gian nhận tiền về tài khoản từ 24h – 2 ngày làm việc

2 Mất phí duy trì tài khoản theo cấp bậc thành viên

– Thành viên mới và thành viên đồng (có số dư dưới 5 triệu VNĐ) áp dụng mức phí 0.09% / tháng

– Thành viên bạc (có số dư nhiều hơn 5 triệu và dưới 50 triệu) áp dụng mức phí 0.07% / tháng

– Thành viên vàng (có số dư nhiều hơn 50 triệu) áp dụng mức phí 0.05% / tháng

– Nguyên tắc trừ phí: Phí sẽ được trừ vào tài sản Đầu Tư. Nếu số dư không đủ sẽ trừ vào tài sản Tích Lũy không kỳ hạn. (Áp dụng từ tháng 07/2020 trở đi). Trong trường hợp bạn không có tài sản tại cả 2 sản phẩm trên, phí bảo trì sẽ được trừ vào tài sản Cửu Long hoặc Tích lũy 3 tháng khi bạn thực hiện rút tiền.

Vậy nên các bạn nên lưu ý đã đầu tư hình thức nào thì quyết hình thức đó đừng rút tiền sớm, nếu không sẽ còn bị âm chứ chưa thấy có lãi ở đâu đâu

VỀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

Khi chọn lựa đầu tư vào một quỹ mở nào đó thì điều mà nhà đầu tư luôn quan tâm chính là tính bảo mật và sự an toàn. Đối với Finhay thì khách hàng được bảo vệ quyền lợi cá nhân ở mức độ cao nhất. Tất cả các quỹ mở liên kết đều đã được đăng ký hoạt động tại Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

Hiện nay, Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia để giúp các nhà đầu tư có thể kết nối cùng lúc. Hệ thống quỹ mở đó gồm:

 • VCBF của Vietcombank
 • BVBF của Bảo Việt
 • TCBF của Techcombank
 • SCA của SSI
 • VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM
 • VNDAF của VNDirect

FINHAY có 4 quỹ đầu tư

Ngoài các cấu trúc mặc định (Rùa Hoàn Kiếm, Cò Trắng, Voi Rừng, Sao La và Trâu Nước) giờ đây bạn có thể tự lựa chọn Quỹ đầu tư dựa trên danh sách các Quỹ đầu tư có trên Finhay và phần trăm phân bổ trong các Quỹ đầu tư theo mong muốn của mình

Đây là điểm cộng rất tốt cho FINHAY.

Trong khi các App khác chỉ thông báo là đầu tư và chả biết đầu tư vào đâu thì riêng FINHAY đã phân tích rõ ràng từng mục đầu tư như thế nào, đầu tư vào đâu, xác suất rủi ro là bao nhiêu.

Bạn nào có 1 ít kiến thức về tài chính có thể thử đầu tư vào FINHAY trước khi lao đầu vào chứng khoán.

Link tải: Tại đây

Mã giới thiệu: jgaIPE

Theo quan điểm của mình thì đây là 3 hình thức đầu tư lợi nhuận tốt nhất năm 2021. Tốt nhất là như nào, nó phải đảm bảo đủ các yếu tố như An toàn – Có Lãi – Chi phí vốn bỏ ra nhỏ

Các thánh về đầu tư có vào đây đọc mà thấy chướng mắt thì có thể ra ngoài nhé. Đây là link chia sẻ chứ không kêu gọi đầu tư. Mình cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*