Chia tay bạn trai, mỹ nhân Nhật Bản lẳng lặng nộp đơn đăng ký làm diễn viên 18+

Remu Suzumori đã có chút chia sẻ về quá khứ của cô nàng và những câu chuyện xung quanh đời sống của mình.

Remu Suzumori sinh năm 1997, gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vào năm 2019. Dù chỉ mới vừa mới gia nhập, thế nhưng cô nàng đã gây ấn tượng rất mạnh bởi nhan sắc xinh lung linh cùng thân hình mảnh mai chẳng khác gì một người mẫu. Thế nên, cô nàng đã nhanh chóng có được 1 lượng fan khổng lồ dù chỉ mới gia nhập ngành phim người lớn dù chỉ chưa tới 1 năm.

 Vào giữa năm 2019, Remu Suzumori này đã tham gia cuộc thi Miss ID. Đây là 1 cuộc thi bình chọn các cô gái idol đa lĩnh vực khá nổi tiếng tại Nhật Bản do công ty Kodansha tổ chức, được bắt đầu tổ chức từ năm 2012. Dù không dành giải cao, nhưng Remu cũng đã đạt giải thí sinh ăn ảnh nhất giải.

Theo Remu chia sẻ, cô nàng đã có lần đầu tiên làm chuyện ấy ngay từ hồi cấp 3. Khi đó, bạn trai của cô nàng là một sinh viên đại học. Dù vậy mối tình của cả hai không bền lâu mà chấm dứt chỉ sau 3 tháng. Về sau, cô nàng không có thêm một mối tình nào nữa, lý do là vì cô nàng tự mình nộp đơn và quyết định tham gia vào ngành công nghiệp 18+.

Với nhan sắc xinh đẹp, không khó hiểu vì sao Remu Suzumori được hãng làm phim Prestige “chấm” và đưa làm diễn viên độc quyền của studio này. Cô nàng bắt đầu trình làng từ tháng 3/2019 và cũng dần được hãng này quảng bá như “một viên ngọc thô nhưng sẽ sớm tỏa sáng”. Thông thường, mỗi khi bắt đầu xuất hiện lần đầu để quảng bá thì mọi cô gái đều được gắn liền với một tài lẻ nào đấy, và Remu chọn món đồ chơi Kendama là thứ gắn liền với cô nàng.

Về kiểu diễn viên nữ trên các sản phẩm 18+, Remu Suzumori cho rằng kiểu nào thì cô nàng cũng thích cả, từ mẫu con gái “quốc sắc thiên hương”, xinh xắn đáng yêu cho tới cả dạng gyaru (một dạng trang điểm sặc sỡ theo kiểu Nhật Bản). Từ thời đi học, Remu đã rất thích dạng Gyaru với mẫu tóc vàng nổi bật, nhưng cô nàng chưa bao giờ dám làm như vậy nên chỉ “ước ao” mà thôi. 

Trong tình yêu, Remu tự coi mình là một người “cuồng nhiệt”. Khi yêu ai, cô nàng chỉ biết đến một mình người đó và không quan tâm những gì diễn ra xung quanh nữa. Thậm chí, cô nàng còn không muốn rời xa người thương một chút nào và chỉ muốn được gắn bó với người ấy hơn nữa. Cô nàng chỉ cần một người hiểu, quan tâm và đáp ứng được cho mình trong chuyện ấy.

Về chuyện tình dục, cô gái sinh năm 1997 cho rằng cô không quá quan tâm đến kích thước to nhỏ cho lắm. Tuy nhiên, thứ mà Remu muốn là một người bạn trai đáp ứng được điều kiện là đủ “cứng cỏi” để làm chuyện ấy khiến cô nàng thỏa mãn.

Dù vậy, chuyện tình ái của Remu hoàn toàn không được như cô nàng mong đợi, lần nào yêu cũng là lần đó gặp trắc trở. Hiện tại, cô nàng chỉ tập trung vào chuyện công việc của mình và gạt chuyện yêu đương tình ái của bản thân qua một bên. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*