Con nhà người ta nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy “chân ái cuộc đời”

Yume Nikaidou từng du học ở Mỹ và đạt điểm số Toefl iBT là 111/120, điểm số cao nhất tại trường cô từng theo học.

Yume Nikaidou sinh năm 1999, gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vào đầu năm 2020. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên độc quyền của hãng phim Faleno và được coi như một trong những cái tên ăn khách nhất của hãng này. Nhan sắc xinh lung linh cùng thân hình mảnh mai chẳng khác gì một chiếc đồng hồ cát, cô nàng đã nhanh chóng có được 1 lượng fan không nhỏ dù chỉ mới gia nhập ngành phim người lớn sau 2 năm.

Việc Yume Nikaidou có được sự nổi bật như vậy không phải điều gì quá lạ lẫm. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cô nàng rất được nhiều người chú ý bởi tính cách nhí nhảnh. Bản thân Yume cũng là 1 người hay chơi Tiktok và đăng tải những khoảnh khắc của mình lên mạng xã hội trong thời gian cách ly xã hội và biến cô nàng thành 1 hot Tiktoker. Theo thống kê, hiện tại cô nàng có 170 nghìn người theo dõi trên Twitter và hơn 200 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Trước đây, Yume Nikaidou cũng đã có chia sẻ ít nhiều về bản thân cô nàng trên mạng xã hội. Theo đó, trước khi gia nhập ngành công nghiệp 18+, Yume Nikaidou vốn từng đi du học ở tận bang Califonia, Hoa Kỳ và sống một thời gian dài ở đây. Thậm chí, cô gái sinh năm 1999 từng đạt điểm số Toefl iBT là 111/120, điểm số cao nhất tại trường cô từng theo học. Đây là một con số ấn tượng với cả những người bản địa từng nói tiếng Anh lâu dài chứ không chỉ là với người nước ngoài nữa.

Nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy chân ái cuộc đời - Ảnh 2.

Dù vậy, do “nhung nhớ” quê hương nên cô nàng quyết định trở về nước. Sau một thời gian không biết lựa chọn công việc gì, Yume lại đưa ra một quyết định đầy bất ngờ – làm diễn viên 18+. Từ đó, cô nàng đã phất lên một cách nhanh chóng và trở thành một trong những cái tên hấp dẫn nhất trong ngành công nghiệp AV.

Ở thời điểm hiện tại, Yume Nikaidou vẫn rất hay dùng tiếng Anh, nhưng không phải là để giao tiếp mà làm “gia sư” cho các fan hâm mộ. Theo đó, cô nàng đã liên tục đăng tải những bài giảng bằng hai thứ tiếng Anh – Nhật cho fan hâm mộ để giúp cho các fan có thể học hỏi và giao tiếp mỗi ngày với cô nàng. Đã có không ít fan ngỏ ý không biết Yume có nhận “dạy kèm một – một” hay không, nhưng đến giờ cô nàng vẫn chưa trả lời.