Cosplay “thỏ đen” quyến rũ, Lê Bống liên tục bị anti-fan cà khịa: “Đẹp nhất là khi không lè lưỡi”

Những hình ảnh mới nhất của Lê Bống tiếp tục làm nhiều người không thể rời mắt.

Sở hữu đến 7 triệu lượt theo dõi trên TikTok nhưng Lê Bống vẫn luôn là một trong những nhân vật tạo ra rất nhiều tranh cãi mỗi lần cô nàng xuất hiện trên bất cứ đâu, từ sóng truyền hình, mạng xã hội cho tới mới đây là trong một MV ca nhạc. Thậm chí, lý do mà cô nàng này bị anti, ghét bỏ cũng vô cùng đa dạng. Từ việc theo đuổi phong cách gợi cảm cho tới lỗi trang phục không “đúng lúc đúng chỗ” ở một số thời điểm. Và mới đây nhất, nàng hot girl còn tiếp tục bị chỉ trích vì thói quen lè lưỡi bất kể mọi khung hình của mình.

Lê Bống luôn là cái tên tạo ra rất nhiều những tranh cãi trái chiều

Gần đây, cô nàng liên tục bị chỉ trích vì thói quen “lè lưỡi khoe khuyên” trong mọi video

Cụ thể, chỉ với một hành động lè lưỡi khoe chiếc khuyên vừa xỏ được lặp lại nhiều lần ở các clip khác nhau, Lê Bống bất ngờ tiếp tục trở thành mục tiêu chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Tới mức mà sau đó, khi tung ra clip uốn lưỡi 7 lần cũng với chiếc khuyên lấp ló, nàng hot girl càng khiến nhiều người tỏ ra khó chịu. Tới mức mà ngay cả khi không uốn hay lè lưỡi, Lê Bống vẫn tiếp tục bị anti-fan vào móc mỉa như trong các hình ảnh mới đây.

Một vài hình ảnh mới đây của Lê Bống

Cô nàng bất ngờ hóa thân thành “thỏ đen” với bộ trang phục siêu gợi cảm

Gần đây, Lê Bống lại tiếp tục khiến không ít người phải dồn sự chú ý tới mình khi cho ra mắt bộ ảnh với trang phục “thỏ đen” siêu gợi cảm với chiếc váy quây ngắn cũn cỡn, khoe trọn vòng một lấp ló cùng đôi chân dài, thẳng đầy nóng bỏng. Đó là chưa kể, cách tạo dáng với bộ đồ nội y này của nàng hot girl cũng được cho là chuyên nghiệp chẳng khác gì người mẫu cả.

Cô nàng hot girl rất tự tin trong việc phô diễn đường cong của mình

Qua đó càng làm toát lên thêm sự quyến rũ của bộ trang phục

Vu vơ một vài bức ảnh, Lê Bống cũng đã thu về tới hơn 84.000 lượt like kèm theo đó là vô số tương tác và bình luận – con số thể hiện rõ tầm ảnh hưởng rất lớn của cô nàng hot girl ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng bên cạnh đó, dạo qua một vòng các bình luận, bên cạnh không ít lời khen ngợi nhan sắc, sự quyến rũ của Lê Bống, các anti-fan cũng không quên việc cà khịa cô nàng, mà nổi bật nhất chính là câu “Đẹp nhất khi không lè lưỡi” – ám chỉ lại sự việc gần đây của Lê Bống.

Mặc kệ Lê Bống xinh đẹp và quyến rũ tới cỡ nào

Cô nàng vẫn luôn nhận phải vô số chỉ trích từ phía anti-fan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*