Giấu mặt lên sóng khoe body, nữ streamer gợi cảm liên tục thả rông vòng một, lý do mới thật choáng váng

Cô nàng streamer này đang liên tục có nhiều động thái rao bán những bức hình mang đậm phong cách 18+ của mình.

Link MXH phía cuối bài cho các ace

Lên sóng livestream giờ đã là một trong những thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với giới trẻ. Tuy nhiên, cũng phải nhìn nhận một thực tế rằng chẳng phải ai lên sóng livestream cũng đều đáng được gọi là streamer, khi mà chẳng ít những cô nàng coi đây là một trong những kênh quảng cáo đắc lực của mình. Nó giống với trường hợp của Kim Yudi dưới đây – một trong những cô nàng hot girl siêu gợi cảm của AfreecaTV. Và mặc dù nổi tiếng, nóng bỏng cũng như thu hút lượng fan khổng lồ, tuy vậy, Kim Yudi vẫn khiến khá nhiều người phải ngỡ ngàng khi công khai dùng sóng livestream để rao bán những bức hình mang phong cách 18+ của mình.

Kim Yudi – cô nàng streamer nóng bỏng

Cũng là người nổi tiếng với việc có riêng một camera để quay ngực của mình

Vốn dĩ, cái tên Kim Yudi đã thường xuyên được gắn với những điều cực kỳ lạ lùng và nóng bỏng. Cô nàng là người đầu tiên tự tin tuyên bố mình 100% lúc nào cũng sẽ thả rông khi lên sóng, đồng thời còn thiết lập hẳn một camera thứ hai chỉ để quay vòng một của mình cho người xem. Bất chấp vô số những ý kiến trái chiều, Kim Yudi vẫn tỏ ra cực kỳ thành công với những màn khoe thân lộ liễu của mình. Tuy nhiên, có vẻ như gần đây cô nàng đã bắt đầu thay đổi chiến thuật và định hướng.

Kim Yudi luôn tự tin thả rông 100% khi lên sóng

Theo đó, Kim Yudi đã hạn chế việc đưa mặt của mình lên sóng và thậm chí trên trang cá nhân, cô nàng cũng thường xuyên chỉ đăng tải những hình ảnh chụp từ cổ trở xuống. Tất nhiên, phần bên dưới được Kim Yudi đầu tư cực kỳ cẩn thận, khi bất kỳ hình ảnh nào cũng đều phải hở tới 90% vòng một của cô nàng. Đây cũng là một chiêu bài mới của nữ streamer khi cô nàng thường xuyên kêu gọi các fan mua những bức ảnh thậm chí còn “nóng bỏng” hơn thế nữa – những thứ sẽ không được đăng tải trên trang cá nhân.

Loạt những hình ảnh mới trên trang cá nhân của cô nàng

Đều theo đuổi một phong cách “che mặt khoe ngực” tối đa

Như cô nàng chia sẻ thì nếu bỏ tiền ra, các fan còn nhận được những hình ảnh nóng bỏng hơn thế này nhiều

Chưa biết rằng lời kêu gọi của Kim Yudi có thật sự mang tới lợi nhuận cho cô nàng hay không, chỉ biết rằng mới đây, nữ streamer này lại gây sốt khi đăng tải hình ảnh bản thân đang tắm trần, tất nhiên là có che đi một số bộ phận nhạy cảm kèm theo dòng chú thích không thể khêu gợi hơn: “Sắp ra mắt bản đầy đủ“. Tất nhiên, bản đầy đủ này thì phải bỏ tiền ra mới sở hữu được rồi.

Hình ảnh đầy tranh cãi mới đây của Kim Yudi

Theo nhiều người, có vẻ như sau một khoảng thời gian không quá ăn nên làm ra dù vận dụng đủ chiêu trò qua sóng livestream, cô nàng gợi cảm này dường như đang cố để tìm ra một hướng đi mới thì phải.

Link Insta : https://www.instagram.com/you_s2_diii/

Link stream: https://bj.afreecatv.com/yudiiimaru

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*