Hot girl phim AV chia sẻ quá khứ hãi hùng, tới giờ vẫn còn sợ khi quay phim tại châu Phi

Những chia sẻ của cô nàng hot girl cũng khiến cho khá nhiều người phải lưu tâm.

Trong làng phim người lớn Nhật Bản, bên cạnh các nữ diễn viên kỳ cựu như Sora Aoi, Akiho Yoshizawa hay Yui Hatano, người ta sẽ thường hay nhắc tới cái tên Ai Uehara. Cô nàng sinh năm 1992 từng có một thời gian được coi là “nữ thần” của làng phim người lớn xứ sở hoa anh đào, thậm chí còn đã từng đạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải thưởng Fanza Adult Award năm 2014. Và mặc dù đã tuyên bố giải nghệ được một thời gian thế nhưng Ai Uehara vẫn rất được quan tâm sau khi chuyển sang làm vlog, đồng thời hé lộ những thâm cung bí sử trong nghề.

Ai Uehara – người từng được mệnh danh là “thánh nữ” trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Thực tế, từ khi đóng phim, với vòng một siêu đẹp của mình, Ai Uehara đã là một trong những tượng đài sừng sững của ngành công nghiệp AV Nhật Bản rồi. Trong sự nghiệp, cô nàng đã đóng gần 500 bộ phim AV (đã bị xóa hết) và thậm chí còn được rất nhiều nam đồng nghiệp dành các lời khen tặng về sự gợi cảm cũng như khả năng diễn xuất của mình. Tuy nhiên, những thông tin chia sẻ sau khi giải nghệ của cô nàng hot girl này đôi khi còn gây chú ý và tạo bão dư luận hơn là các bộ phim. Điển hình như tâm sự mới đây của Ai Uehara trong một lần phải sang châu Phi đóng phim.

Cô nàng vừa chia sẻ kỷ niệm nhớ đời về một lần quay phim ở châu Phi

Theo đó, bối cảnh của bộ phim là một nơi hoang dã và đạo diễn đã đưa Ai Uehara cùng cả ê kíp vào rừng tự nhiên ở châu Phi. Đây là trải nghiệm đầu tiên, và bản thân cô nàng cũng cảm thấy không thực sự thoải mái cho lắm. Còn về phần các đồng nghiệp nam, nàng hot girl chỉ nhận xét bằng một câu nói ngắn gọn “Quá lớn“, đồng thời chia sẻ rằng đó cũng là lần cuối mình tham gia các trải nghiệm như vậy trong sự nghiệp. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều tồi tệ nhất của cô nàng.

Bên cạnh vấn đề về kích thước của đồng nghiệp, Ai Uehara vẫn còn đó một nỗi sợ khác

Không phủ nhận đó là trải nghiệm rất mới mẻ, nhưng nàng hot girl cũng gặp vô số khó khăn. Thậm chí, trong lúc đang “tác nghiệp”, cô nàng cũng sẽ chẳng thể tập trung vào cảnh quay khi thỉnh thoảng sẽ có một vài con thú rừng chạy ngang qua, gây náo loạn đoàn làm phim và khiến cho cô nàng luôn trong trạng thái nơm nớp hoảng sợ. Từng đó thôi là cũng đủ để Ai Uehara ấn tượng tới mức không thể quên trong suốt cuộc đời của mình.

Xuyên suốt quá trình quay phim ở châu Phi, Ai Uehara luôn trong trạng thái nơm nớp lo sợ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*