Khí chất “ngủ” ngút ngàn, Nữ streamer khiến các anh em tự đổ mà không phải làm gì

Cô nàng streamer khiến khá nhiều người phải chú ý tới dáng ngủ của mình.

Mặc dù không quá phổ biến tại Việt Nam, thế nhưng ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là một số nước châu Á khác, Nintendo Switch vẫn đang là một trong những vật phẩm chơi game đầy hữu dụng và được đông đảo người ưa chuộng. Chẳng những mang tới không ít những tựa game thú vị, nhiều người còn tận dụng Nintendo Switch cho các mục đích tập luyện thể dục, rèn luyện sức khỏe của mình. Điển hình như Pai Daxing – một cô nàng streamer vừa gây chú ý với khoảnh khắc ngủ quên trên sóng của mình.

Khoảnh khắc cô nàng streamer lên sóng với chiếc vòng tập thể dục của Switch

Rồi sau đó mệt mỏi tới mức ngủ thiếp đi và trên tay vẫn cầm máy chơi game

Sau một quá trình dài vận động với chiếc vòng Switch, cô nàng streamer xinh đẹp lại tiếp tục quẩy thêm game với chiếc Nintendo Switch xịn sò của mình. Và chẳng hiểu vì vận động cả đầu óc lẫn chân tay tới mức mỏi mệt quá hay không mà ngay sau đó, Pai Daxing lăn ra ngủ ngay trên sóng trực tiếp. Tuy nhiên, khoảnh khắc ngủ của cô nàng lại trông cực kỳ quyến rũ và gợi cảm, tới mức gần như chẳng người xem nào nỡ lòng tắt sóng livestream mà ngược lại, còn kêu gọi thêm nhiều người vào theo dõi cùng.

Hình ảnh ngoài đời của cô nàng streamer gợi cảm

Thực tế thì cái tên Pai Daxing có lẽ cũng chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Nhật Bản. Nổi lên như một nữ cosplay hàng đầu, thậm chí còn được ví von là người luôn thể hiện được 100% thần thái của các nhân vật, cô nàng hot girl cũng đã quy tụ cho mình được lượng fan khổng lồ từ lâu. Cộng thêm với thân hình siêu gợi cảm, cân đối, Pai Daxing càng được các fan thêm phần yêu quý.

Cô nàng hot girl từ lâu đã nổi tiếng với những bộ cosplay cực kỳ quyến rũ của mình

Khả năng cosplay “như thật” của cô gái xinh đẹp đã được thừa nhận từ lâu

Tuy nhiên, thời gian gần đây, thay vì tập trung 100% vào sự nghiệp làm mẫu ảnh hay cosplay như trước, cô nàng hot girl cũng đang dần dần có sự chuyển dịch xu hướng phát triển của mình bằng việc lấn sân dần sang lĩnh vực livestream. Đầu tiên là dồn tâm huyết vào việc chơi game trên Nintendo Switch, bên cạnh đó, Pai Daxing cũng rất biết cách tạo ra những nội dung chất lượng, thu hút người xem. Điển hình như màn chỉ mặc mỗi tạp dề rồi phô diễn kỹ năng nấu nướng của mình gần đây.

Bên cạnh công việc cosplay và làm người mẫu ảnh

Thời gian gần đây, cô nàng cũng rất chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực livestream

Với những nội dung cũng với chủ đề gợi cảm, quyến rũ từ ưu thế hình thể của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*