Mỹ nữ 18+ kỷ niệm 15 năm vào nghề, kể lại từng kinh nghiệm khi đi đóng phim chuyên nghiệp

Tsubomi đã có hơn 15 năm làm việc trong ngành công nghiệp 18+.

Tsubomi, sinh ngày 25/12/1987, là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp 18+. Cô được ví như một nữ hoàng không tuổi của thế giới AV khi bước chân vào ngành công nghiệp này từ năm 2006, và cho tới nay cũng đã 15 năm có lẻ. Tsubomi từng là diễn viên độc quyền của S1 trong thời gian đầu mới gia nhập ngành này, nhưng cô đã chuyển sang hãng Moodyz từ năm 2013.

 Thời gian đầu, cô làm việc tại một cửa hàng đồ chơi, nhưng không nhận được thu nhập quá nhiều. Trong thời gian tìm kiếm công việc khác, Tsubomi được gọi điện mời tham gia vào ngành công nghiệp 18+, nhưng cô dập máy ngay sau khi nghe thấy 2 chữ AV. Phải một thời gian sau đó, Tsubomi mới liên lạc lại và quyết định đưa ra lựa chọn nghề nghiệp mới.

Với các fan, Tsubomi được coi là một nữ hoàng loli không có tuổi, bởi cô vẫn giữ được nhan sắc gần như không thay đổi quá nhiều, dù đã hoạt động trong một thời gian khá dài. Ngoài công việc chính, Tsubomi còn được biết đến như 1 cosplayer và cả 1 streamer chơi game ăn khách được rất nhiều fan ở vùng Đông Á yêu thích. 

Năm 2021 cũng là một năm khá đáng nhớ với Tsubomi, khi cô đã có 15 năm hoạt động trong ngành công nghiệp AV. Nhân dịp này, cô cũng đã một bài phỏng vấn chia sẻ rất nhiều về công việc của mình trong nghề nghiệp đặc biệt này. Theo cô nàng sinh năm 1987, cô cũng không thể ngờ rằng thời gian trôi nhanh đến vậy, thấm thoắt đã từng đó năm làm việc trong giới.

Hiện tại, Tsubomi vẫn là một diễn viên 18+ cho ra sản phẩm đều đặn, đồng thời cũng đang nỗ lực nhiều hơn để rút ngắn khoảng cách giữa bản thân và fan. Trong thời điểm dịch bệnh, cô livestream nhiều hơn, chủ yếu là chơi game để có thể tương tác và chuyện trò với người hâm mộ của mình.

Tsubomi cho biết, cô thuộc tuýp người e thẹn trước đám đông, tại các sự kiện khi bị fan vây quanh, cô rất ngại giao tiếp bởi có quá nhiều người vây xuanh quanh mình. Ở thời điểm hiện tại, thông qua livestream và mạng xã hội, các fan có thể cho cô về những cảnh và chi tiết khiến họ hài lòng. Còn về ấn tượng của fan thời gian gần đây đó là họ thường nói”Tôi thích VR!” hoặc “Tôi sẽ mua nhiều phim của cô nữa!” .

Ngày xưa cô bé Tsubomi là một cô bé hiền lành, hay bị bối rối khi không thể làm được những gì bản thân mình thấy cần thiết. Nhưng Tsubomi bây giờ đã trưởng thành hơn bởi cô sẵn sàng đối thoại với mọi người và giải quyết ngay lập tức trên trường quay với đạo diễn hay giám đốc. Đôi khi, cô sẵn sàng phản ánh trên blog và mạng xã hội nếu mọi thứ không tuân theo ý tưởng của cô. Điều này giúp cho Tsubomi va chạm và trưởng thành hơn theo thời gian.