Ngắm “best waifu” của Genshin Impact, thân hình tuyệt hảo cùng tâm hồn đỉnh cao làm ai cũng phải mê

Vốn từ nhân vật bị tẩy chay trên Twitter , Eula đã trở thành “best waifu” mới của Genshin Impact.

Trong Genshin Impact phiên bản 1.5 ra mắt vào cuối tháng Tư, Eula là một trong hai nhân vật mới được trình làng. Đối với những ai đang còn mới mẻ với Genshin Impact thì Eula là một hậu duệ của gia tộc Lawrence từng thống trị thành phố Monstadt trong giai đoạn hỗn loạn nhất. Vào thời này, giới quý tộc nổi tiếng là tàn bạo và tha hóa, được người dân Monstadt xem là thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử.

Mặc dù đã vấp phải làn sóng tẩy chay trên cộng đồng Twitter, thế nhưng khi chính thức ra mắt vào ngày 18/05 trong phiên bản 1.5, “Kỵ sĩ Sóng Nước” Eula đã khẳng định chỗ đứng của mình, bất chấp có bị tẩy chay dữ dội tới mức nào.

Dưới đây mời bạn cùng ngắm loạt ảnh cosplay Eula trong Genshin Impact do nữ coser Aqua 水 淼 thể hiện nhé! Thể nào bạn cũng tìm được cho mình câu trả lời vì sao Eula vốn bị tẩy chay sau đó lại được các gam thủ cưng chiều đấy!

Eula là đội trưởng của “tiểu đội du kích” trong Đội Kỵ Sĩ Tây Phong.

Cô là một nữ nhân vật 5 sao, sử dụng trọng kiếm thuộc hệ băng trong Genshin Impact.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Eula còn là một trong những nhân vật dùng trọng kiếm và hệ băng mạnh nhất Genshin Impact cho đến hiện tại.

Mặc dù thuộc hệ băng, Eula lại thiên về sát thương vật lý. Với bộ thánh di vật mới, Pale Flame, cho phép nhân vật tăng 25% sát thương vật lý, Eula đã khẳng định vị thế của các DPS hệ physic trong tựa game này.

Eula với danh hiệu “Kỵ Sĩ Sóng Nước”, không những tinh thông kiếm thuật mà còn rất mưu trí và gan dạ.

Nữ coser Aqua 水 淼 đã hóa thân xuất sắc thành Kỵ Sĩ Sóng Nước khiến các fan được phen trầm trồ.

Bạn có thích loạt ảnh cosplay Eula này không? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*