Ngắm “Ma vương loli” trong Lúc ấy tôi đã chuyển sinh thành slime, “tuổi cao” nhưng cứ thích ăn mặc thiếu vải

Milim Nava là đại ma vương dễ thương được rất nhiều fan Lúc ấy tôi đã chuyển sinh thành slime yêu mến.

Manga Nhật Bản đã liên tục thay đổi và phát triển đa dạng trong những năm qua, ảnh hưởng tới văn hóa đại chúng của người Nhật và cả quốc tế. Một thể loại đã trở nên đặc biệt phổ biến là Isekai, nơi mà nhân vật chính được đưa đến một thế giới khác sau khi chết, được triệu hồi hay nhiều cách khác. Một tác phẩm tiêu biểu của thể loại này được nhiều người yêu thích có thể kể đến là “Lúc ấy tôi đã chuyển sinh thành slime”. 

Nội dung của tác phẩm này xoay quanh thanh niên Satou Mikami hưởng dương 37 năm, sau đó đã chuyển sinh trở thành quái vật slime và xây dựng một đế chế mới cùng với những người bạn quái vật của mình. Dàn nhân vật của “Lúc ấy tôi đã chuyển sinh thành slime” được xây dựng rất ấn tượng, mỗi người lại có một cá tính thú vị nên được các fan yêu mến vô cùng.

Ví dụ như cô nàng Milim Nava – Đại ma vương đứng thứ hai của Octagram. Cô là một trong những người mạnh nhất và lâu đời nhất trong số tất cả các ma vương khác và có biệt danh là “Kẻ hủy diệt”. Dù là đại ma vương với mức độ đe dọa là “Thảm họa” cấp S, tuy nhiên cô nàng lại là một người vô tư và chỉ muốn rong chơi làm những điều mình muốn.

Dưới đây mời các bạn cùng ngắm loạt ảnh cosplay ma vương Milim Nava vô cùng đáng yêu của nữ coser Miholy nhé!

Mặc dù Milim là một Dragonoid con lai giữa rồng và con người nhưng cô ấy trông giống như một cô gái bình thường ở độ tuổi 10+ hơn.

Nhìn thế thôi chứ cô nàng này đã hơn 20.000 tuổi. Milim có mái tóc màu hồng được buộc hai bím và thường ăn mặc thiếu vải.

Dù vậy thì tuổi tác không ảnh hưởng đến tâm hồm, Milim vẫn cứ như 1 cô gái trẻ ngây thơ, ngổ ngáo và rất vui tính.

Tuy đã có nhiều bộ ảnh cosplay Milim được tung ra nhưng bộ ảnh này lại mang tới một Milim vô cùng khả ái và dễ thương, cứ như một “bé gái loli tóc hồng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*