Ngắm nhan sắc nóng bỏng của các mỹ nhân 18+ trong “ngày khoe ngực”

Đến hẹn lại lên, các cư dân mạng lại được một phen trầm trồ và mãn nhãn trong ngày Oppai no Hi, hay còn được biết đến như ngày của ngực.

Tại Nhật Bản, bên cạnh các ngày lễ lớn, có rất nhiều ngày lễ kỳ lạ. Thậm chí, có cả những ngày đặc biệt do cư dân mạng tự nghĩ ra, tuy nhiên nó lại được mọi người ủng hộ nhiệt tình vì quá hài hước thú vị. Mỗi ngày đều được đặt ra dựa trên 1 lý nào đó, nhưng phần lớn những ngày đặc biệt này được đặt ra dựa trên con số đặc biệt của ngày hôm đó.

Với ngày 1/8, các cư dân mạng đã đặt ra tên gọi cho nó là おっぱいの日 (Oppai no Hi), dịch ra có nghĩa là… ngày của ngực. Trong ngày này, các cô gái xinh đẹp sẽ chúc mừng vả kỷ niệm bằng cách khoe gò bồng đảo của mình lên mạng. Dần dà, đây trở thành 1 ngày đặc biệt và vô cùng thú vị mà cư dân mạng nào cũng ngóng chờ.

Cũng giống như các cô gái bình thường khác, các mỹ nhân 18+ cũng tranh thủ khoe nhan sắc và vòng 1 nóng bỏng của mình trong ngày này. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đặc sắc và cuốn hút nhất qua chùm ảnh dưới đây.

Yua Mikami.

Aika Yumeno.

Eimi Fukada.

Kana Momonogi.

Minami Aizawa.

Sakura Mana.

Remu Suzumori.

Asuna Kawai.

Yume Nikaidou.

Rikka Ono.

Yuna Ogura.

Mahina Amane.

Riri Nanatsumori.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*