Những lời nói dối kinh điển mà phụ nữ dùng để lừa đàn ông trong chuyện tình dục

Không phải lời nói nào của phụ nữ trong chuyện ấy cũng là sự thực đâu các chàng trai.

1. “Đây là lần đầu của em”

Câu nói kinh điển này có lẽ rất nhiều nam giới đã được nghe qua, nhưng không phải ai cũng có thể kiểm chứng được sự đúng sai, chính xác của nó là như thế nào. Đúng là nhiều cô gái sẽ mất đi trinh tiết trong lần đầu tiên làm chuyện đó, nhưng cũng có rất nhiều lý do khác liên quan tới chuyện này. Không phải lúc nào, màng trinh cũng sẽ bị rách sau khi có dương vật xâm nhập cả, thậm chí nhiều khi nó còn nguyên kể cả khi bạn đã quan hệ tình dục rồi đi chăng nữa.

Dù sao đi nữa, lần đầu hay lần không phải đầu tiên cũng phải chuyện gì quá đáng ngại. Quan trọng là tình cảm của bạn dành cho cô ấy chứ không phải cố truy cứu chuyện lần đầu hay lần cuối đi chăng nữa.

2. “Em có biết gì về mấy chuyện này đâu”

Sự thực là, những cô gái không biết gì thực có số lượng rất rất ít, chẳng có lý do gì các cô gái không có hiểu biết về chuyện này cả. Thậm chí, nó còn là một phần bản năng của phụ nữ, họ cũng chủ động tìm hiểu về cả chuyện giới tính và quan hệ nam nữ khi trưởng thành. Thậm chí, họ còn hiểu sâu xa hơn cả các chàng trai nữa.

3. “Em lên đỉnh rồi”

Nếu điều này là sự thực, thì cô nàng của bạn đơn giản đã được thỏa mãn, còn bạn thì đang là làm tốt vấn đề. Tuy nhiên, thật ra phụ nữ thường chỉ nói vậy để làm cho bạn cảm thấy vui mừng và sung sướng bằng những lời nói dối mang tính tích cực mà thôi. Chuyện “lên đỉnh” của phụ nữ khác xa đàn ông, nên bạn phải tìm hiểu kỹ mới hiểu được các dấu hiệu của phái nữ cơ.

4. “Chỉ lần này thôi nhé”

Mỗi lần phụ nữ nói vậy, chắc chắn là cú lừa thật rồi. Khi phụ nữ đã đồng ý với “giao kèo” trong chuyện tình dục trong lần đầu, cô ấy sẽ chủ động trong lần sau. Không phải ngẫu nhiên mà ban đầu đàn ông là người dụ dỗ, nhưng về sau chính họ mới than oai oái vì họ phải trả bài.

5. “Cái này đeo vào làm sao ấy nhỉ?”

Có thể cô gái ấy giả vờ thật, nhưng cũng có thể cô gái hoàn toàn ngây thơ trong sáng về chuyện làm sao để quan hệ tình dục an toàn. Dù sao thì, đây cũng là một lời nói dối vô hại và có phần ngây ngô, bạn cũng đừng ngần ngại hướng dẫn cho bạn gái và chẳng nên quá lo lắng về điều này.

6. “Anh tuyệt lắm”

Nếu là lần đầu, chẳng cô gái nỡ lòng buông lời chê bai khả năng đàn ông luôn và ngay. Họ sẽ khen ngợi chung chung với mục đích để cho bạn cảm thấy an lòng về khả năng của mình, còn bạn có thực sự có giỏi hay không thì… còn xét.