Nữ streamer xinh đẹp gây sốc khi nhận tiền rồi để fan thoải mái đụng chạm, cởi áo, tuyên bố nhờ vậy mà kiếm được hơn 2 tỷ mỗi tháng

Hành động của cô nàng streamer đang nhận phải rất nhiều ý kiến chỉ trích từ phía tất cả mọi người.

Dường như theo thời gian, độ táo bạo của các cô nàng streamer đang ngày càng tăng thì phải. Nếu như trước đây, những vụ “tai nạn”, vô ý hớ hênh trang phục để lộ ra các điểm nhạy cảm đã khiến cho nhiều người phải cảm thấy ngán ngẩm thì giờ đây, một số nữ streamer còn tận dụng chính nền tảng và sóng livestream để kiếm tiền bằng những hành động không thể phản cảm hơn. Điển hình như trường hợp dưới đây của Yan Gatita – một cô nàng streamer người Malaysia đang gây ra rất nhiều những tranh cãi trái chiều những ngày qua.

Yan Gatita – cô nàng streamer xinh đẹp và gợi cảm

Nhưng lại đang phải chịu vô số những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng những ngày qua

Sở hữu phong cách thời trang nóng bỏng, thế nên mỗi lần xuất hiện, cô nàng streamer này luôn tạo nên những điểm nhấn đáng chú ý. Nhưng chỉ vậy thôi thì có lẽ cũng chưa tới mức quá đáng, cho tới khi cô nàng công bố hẳn một đoạn video gây sốc trên trang cá nhân đang có tới gần 3 triệu lượt follow của mình. Cụ thể, Yan Gatita đã chia sẻ những hình ảnh mà bản thân cô nàng chấp nhận cầm tiền từ phía một người đàn ông lạ mặt, đánh đổi lại việc anh chàng kia được phép thoải mái làm một số hành động đụng chạm vô cùng nhạy cảm, thậm chí còn cởi cả áo của cô nàng sau đó.

Một số phân cảnh gây tranh cãi từ phía cô nàng streamer

Thậm chí cô nàng streamer còn cởi áo và có những phân đoạn nóng bỏng hơn nhiều lần sau khi nhận được tiền

Sự táo bạo tới mức phản cảm lần này của Yan Gatita đã phải đối mặt với một làn sóng chỉ trích, ném đá kịch liệt từ phía cộng đồng mạng. Ngay cả các fan hâm mộ của cô nàng cũng đang lên kế hoạch tẩy chay, chỉ trích khi cho rằng video này đã khiến cho nữ streamer tự hạ thấp giá trị của bản thân đi rất nhiều. Nặng nề hơn, một số ý kiến còn khuyên cô nàng nên chuyển nghề, đi đóng phim 18+ thì có lẽ sẽ phù hợp hơn nhiều. Nhưng dường như những bình luận tiêu cực này đã nằm trong dự tính của Yan Gatita từ trước rồi thì phải, khi chẳng những không hề tỏ ra lúng túng, cô nàng ocnf hào hứng cho biết công việc này có thể giúp cô nàng kiếm được số tiền rất lớn, khoảng hơn 2,3 tỷ VND mỗi tháng. Tất nhiên là lớn hơn công việc streamer nhiều lần.

Yan Gatita tỏ ra khá bình thản trước những chỉ trích hướng về bản thân

Cô nàng thậm chí còn hào hứng chia sẻ về số tiền lớn mà mình có thể nhận được mỗi tháng

Cô nàng có vẻ cũng không quá quan tâm tới việc hình ảnh của bản thân bị ảnh hưởng

Cô nàng streamer đang vấp phải làn sóng tẩy chay cực kỳ mạnh mẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*