Thả rông lên sóng dạy nấu mì gói, nữ streamer gợi cảm thể hiện nhan sắc khác lạ, thu hút hơn 3 vạn like

Hình ảnh của cô nàng streamer đang phủ sóng khắp nơi trên mạng xã hội.

Ngành streamer đang dần dần biến đổi một cách chóng mặt. Với sự phát triển của các nền tảng phát sóng, cộng thêm xu hướng giải trí thay đổi của giới trẻ, streamer đang là một trong những công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ngay cả giới game thủ cũng đang có chiều hướng thích xem game hơn là chơi game. Tuy nhiên, sự phát triển này cũng đồng thời mang tới không ít những điều “phiền toái”, mà cụ thể ở đây là các nội dung gợi cảm, sexy quá đà tới từ nhiều nữ streamer xinh đẹp. Thậm chí, có những trường hợp cũng sẵn sàng thay đổi hình mẫu ngoan hiền vốn có để chạy theo trào lưu. Điển hình như cô nàng Qiao Qiao dưới đây.

Qiao Qiao – cô nàng streamer trong câu chuyện

Và cũng không ngại phơi bày sự gợi cảm trên sóng của mình

Vốn là một trong những cái tên cũng khá đình đám, thế nhưng Qiao Qiao thường được biết tới như một hình mẫu “ngoan hiền”. Mặc dù cũng xinh đẹp và đôi lúc ăn vận áo khoét sâu gợi cảm, thế nhưng cô nàng rất hiếm khi khiến người xem phải tập trung vào yếu tố này. Thay vào đó, Qiao gây chú ý nhiều hơn nhờ khả năng chơi game cũng như quảng cáo cho một số thương hiệu công nghệ có tiếng. Tuy nhiên, theo thời gian, cô nàng streamer này rồi cũng phải phát triển.

Nữ streamer xinh đẹp vốn thuộc mẫu ngoan hiền, hiếm scandal

Cụ thể, trong lần lên sóng mới đây, thay vì chơi game hay tương tác với fan, không hiểu ý tưởng ở đâu ra mà cô nàng này lại hướng dẫn người xem cách nấu mì gói sao cho ngon và hấp dẫn nhất. Tất nhiên, nội dung tẻ nhạt này chẳng thể thu hút được quá nhiều sự chú ý. Nhưng điểm nhấn lại nằm ở bộ áo bó sát và khoét sâu vòng một của Qiao. Chưa kể, cô nàng cũng xuất hiện với gương mặt mộc kèm một cặp kính dày cộp, không qua trang điểm hay chỉnh sửa và rõ ràng, có sự khác biệt rất lớn với những lần lên sóng trước đó.

Hình ảnh trong lần lên sóng mới nhất của Qiao Qiao

Trông cô nàng khác xa so với những hình ảnh trên sóng trước đó

Sở hữu chiều cao 1m64 và cân nặng 46kg, Qiao luôn được rất nhiều fan ngưỡng mộ vì vóc dáng chuẩn chỉnh của mình. Tuy nhiên, với sự thay đổi nhan sắc có phần khác lạ trong lần lên sóng “mộc” này, nữ streamer đang nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Hình ảnh xinh đẹp thường thấy của Qiao

Còn đây là lúc lên sóng livestream

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*