Tiểu mỹ nhân 18+ chia sẻ chuyện lần đầu, gây sốc với tuyên bố muốn được “trải nghiệm” với tất cả nam đồng nghiệp

Cô nàng Karen Kaede đã có những bật mí khiến cho tất cả các fan hâm mộ phải bất ngờ.

Karen sinh năm 1997, gia nhập ngành giải trí vào tháng 9/2018 với tư cách 1 người mẫu gravure. Tới cuối năm 2018, cô nàng quyết định chuyển sang gia nhập ngành phim người lớn khi đầu quân cho công ty IdeaPocket nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập hãng này. 

Ngay từ khi vừa mới gia nhập, cô nàng đã gây ấn tượng không kém các đàn chị bởi nhan sắc cực kỳ ấn tượng. Nhiều người không ngại ví von rằng nhan sắc của cô nàng ở 1 góc nhìn nào đó khá giống với Triệu Vy, hoàn châu cách cách năm nào. Sở hữu hình thể mảnh mai và xinh đẹp như 1 người mẫu, thế nên Karen nhanh chóng được nhiều fan hâm mộ liệt vào hàng ngũ mỹ nhân thế hệ mới của ngành công nghiệp phim 18+.

Tuy nhiên, điều làm nên sự đặc sắc của Karen Kaede không chỉ là nhan sắc, mà còn ở biểu cảm của cô nàng. Có rất ít khi chúng ta được thấy các cô nàng thể hiện nhiều biểu cảm nhí nhố, “dìm hàng” bản thân trên mạng xã hội, còn Karen thì lại không ngần ngại thể hiện điều đó cho người khác thấy. 

 Trong một lần trả lời phỏng vấn, Karen Kaede đã tiết lộ một vài điều liên quan tới công việc hiện tại của cô nàng. Theo đó, cô gái sinh năm 1999 được studio chủ quản là Idea Pocket dọn đường để trình làng vào dịp 20 năm thành lập hãng. Đây là điều khiến Karen được công chúng chú ý hơn so với các đàn chị đi trước, bản thân cô nàng cũng nhận thấy việc này là một vinh dự và cô nàng rất vui với điều này. 

Về kỷ niệm, sau vài bộ phim đầu tiên, Karen mới hết căng thẳng và có thể ngủ ngon mỗi khi đi quay về. Cô nàng thực sự cảm thấy run và không tự tin khi xuất hiện trước ống kính vào thời gian đầu, nhưng lâu dần rồi thì cũng quen, dù công việc khá vất vả do kéo dài từ sáng sớm đến tối mịt.

Việc khiến cô nàng cảm thấy thú vị nhất là chuyện được “trải nghiệm” với từng nam đồng nghiệp khác nhau. Chuyện ấy với mỗi người một khác, thế nên cô nàng muốn thử hết tất cả rồi mới ra đưa ra kết luận. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn thích những nam đồng nghiệp “to khỏe, đầy đặn” hơn so với phần còn lại. 

 Cô nàng cũng bật mí rằng dù bản thân là một diễn viên 18+ và có xem qua rất nhiều sản phẩm của người khác, thế nhưng Karen không thích xem sản phẩm do chính mình làm nên. Cô nàng cảm thấy khá ngượng khi làm điều này, đã có lần mở lên xong rồi phải tự tắt đi. Hiện tại, thứ làm cô nàng cảm thấy thích thú là các bộ truyện về những anh chàng đẹp trai có tình cảm với nhau. Điều này khiến cho Karen cảm thấy tò mò và bị nghiện lúc nào không hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*