Trào lưu mới nổ ra, các anh em mua xe ô tô ngay và khẩn trương

Rất nhiều cô gái xinh đẹp đã và đang tham gia trào lưu mới này.

Cứ sau một khoảng thời gian, cộng đồng mạng lại xuất hiện một thứ được gọi là trào lưu mới, hay trending. Hiểu theo một cách cơ bản, đây sẽ là những hoạt động mang tính phong trào khá cao, thu hút được nhiều người tham gia thực hiện các thử thách. Trong quá khứ, chúng ta từng có những màn trào lưu trước và sau khi cởi áo, dùng ngực để bắn bút bi và vô số những chiêu trò khác. Gần đây thì là trending tạo dáng khó đỡ chỉ với một chiếc ghế để khoe vòng eo con kiến của nhiều người. Tuy nhiên, khi mà các tư thế còn đang gây ra nhiều tranh cãi thì mới đây thôi, chẳng hiểu vì lý do gì mà cộng đồng mạng và giới trẻ lại xôn xao thêm một thử thách mới nữa, đó chính là dùng dây an toàn để thay thế cho áo lót.

Cận cảnh trào lưu đang được rất nhiều cô gái xinh đẹp tham gia

Dùng dây an toàn trên xe ô tô với công dụng thay áo lót – một trending quá ư là gợi cảm

Theo đó, trào lưu gần như bán khỏa thân với đôi gò bồng đảo khủng của không ít các cô nàng hot girl đang thật sự khiến cho cộng đồng mạng phải cảm thấy choáng váng. Không ai biết nguồn gốc của trào lưu này từ đâu, nhưng hiện tại, nó đã phủ sóng trên toàn thế giới và điều đáng nói, các cô gái càng xinh đẹp, sở hữu vòng một càng gợi cảm thì lại càng thêm phần ưa chuộng.

Thử thách thu hút sự tham gia của các cô gái xinh đẹp từ nhiều nơi trên thế giới

Cũng khá ngạc nhiên là đa phần những người tham gia trào lưu này

Gương mặt có thể không quá xinh đẹp nhưng đôi gò bồng đảo thì cực kỳ quyến rũ

Tất nhiên, cũng như mọi lần, trào lưu mới này đang nhận phải khá nhiều những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Hưởng ứng và tích cực thì ít, nhưng những gạch đá cũng như việc lên án trào lưu có phần phản cảm này thì lại đang được rất nhiều người tham gia. Quả thật, sự sexy là khỏi phải bàn, nhưng theo đa số các ý kiến, điều này dường như tạo ra một tiền lệ xấu cho các cô gái xinh đẹp, các nàng hot girl mạng có cơ hội để khoe thân, thu hút sự chú ý thì phải.

Khá nhiều người lên án trào lưu này một cách mạnh mẽ

Cho rằng điều này chẳng khác gì cổ súy các cô gái xinh đẹp hớ hênh, khoe thân gợi cảm

Tất nhiên, không phải cô nàng nào cũng tuân thủ 100% yêu cầu của thử thách. Cụ thể, cũng có không ít cô nàng vẫn mặc nguyên áo, và chỉ dùng dây an toàn để tôn lên sự gợi cảm của vòng một mà thôi. Điển hình như các trường hợp dưới đây.

Một số cô nàng thì chỉ dùng dây an toàn để tôn lên đôi gò bồng đảo ngoại cỡ

Những trường hợp này thì ít gặp phải gạch đá hơn

Nhưng cũng không được quá nhiều người ủng hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*