Vô tình hớ hênh, “lộ hàng” trong lúc ăn pizza, nữ streamer xinh đẹp nhận án phạt oan uổng

Cô nàng streamer bất ngờ nhận phải án phạt chỉ vì một sự cố khó đỡ.

Với những chiêu trò đang xuất hiện ngày một nhiều hơn ở thời điểm hiện tại từ phía các nữ streamer, không ít nền tảng phát sóng trực tuyến đã phải nâng cao mức kiểm duyệt nội dung của mình nhằm giảm thiểu rủi ro, hạn chế một cách tối đa những pha cố tình hớ hênh, lộ liễu thường được núp bóng dưới vở kịch “tai nạn lên sóng”. Tuy nhiên, điều này cũng vô tình làm ảnh hưởng không nhỏ tới một số các nữ streamer bình thường – những người vốn khá “ngoan” và tuân thủ quy định, nhưng đôi lúc vẫn xảy ra một số sơ xuất khó tránh như câu chuyện của Hannyangi – một cô nàng cực kỳ xinh đẹp dưới đây.

Hannyangi – cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện

Thực tế, mặc dù khá xinh đẹp cũng như sở hữu vóc dáng gợi cảm, tuy nhiên Hannyangi vẫn còn đang là một cái tên còn khá vô danh đối với cộng đồng mạng. Điều này một phần xuất phát từ mặt nội dung, khi phải thừa nhận rằng cách thức livestream của cô nàng khá đơn điệu nhưng bên cạnh đó, một trong những yếu tố khác khiến cho Hannyangi không nhận được quá nhiều sự chú ý là do cô nàng quá ngoan, không sử dụng các chiêu trò khoe thân nóng bỏng như nhiều người đồng nghiệp khác.

Sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm

Thế nhưng Hannyangi lại không hề áp dụng các biện pháp, chiêu trò khoe thân phản cảm như xu hướng hiện nay của nhiều nữ streamer

Tích cực thì điều này giúp cho từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới giờ, Hannyangi gần như không dính vào bất kỳ một scandal hay lùm xùm nào. Nhưng đi kèm với đó, cô nàng mãi vẫn chỉ là một cái tên không quá nổi tiếng dù sở hữu nền tảng khá tốt, đặc biệt là với vẻ bề ngoài rất sáng. Tuy nhiên, mới đây thôi, Hannyangi lại bất ngờ dính một án phạt mà khá nhiều người cho là oan uổng, khi mà chỉ một khoảnh khắc rất vô tình, cô nàng bống chốc bị lộ nội y, quần lót ngay trên sóng và đã nhanh chóng bị người xem ghi lại giây phút ấy.

Khoảnh khắc mà cô nàng streamer xinh đẹp vô tình để lộ nội y trên sóng

Rất nhanh đã được ghi lại và lan truyền trên các trang mạng xã hội

Quả thật là án phạt và những lời cảnh cáo cũng có phần hợp lý, khi tai nạn này hoàn toàn có thể tránh được nếu như Hannyangi lựa chọn một bộ trang phục, đặc biệt là chiếc váy dài hơn đôi chút. Tuy nhiên, trường hợp này thì khó có thể cho rằng đây là chiêu trò của nàng streamer mà chỉ là một tai nạn đơn thuần thôi. Thậm chí, điều này cũng chẳng giúp cô nàng nổi tiếng hơn, khi hãy cứ nhìn vào trang cá nhân chỉ có khoảng 10.000 lượt follow của Hannyangi là đủ hiểu – một con số quá thua kém so với những nàng hot girl mạng, nữ streamer khác thậm chí còn không xinh đẹp gợi cảm bằng cô nàng.

Sự cố lần này khiến cho nàng streamer xinh đẹp phải nhận án phạt oan uổng

Nhưng đồng thời cũng không giúp cô nàng streamer nổi tiếng hơn là bao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*