Xuất hiện loạt hot girl mới của ngành phim 18+ Nhật Bản, được coi là “thế hệ vàng” sau thời kỳ của Yua Mikami

Không phải ngẫu nhiên mà các cô nàng hot girl lại đi tới lựa chọn như vậy.

Bất cứ ngành nghề, công việc nào cũng đều có những thế hệ kế cận, và với ngành công nghiệp AV Nhật Bản, điều này càng được thấy rõ ràng hơn qua việc mỗi năm, có tới gần chục nghìn những tân binh mới gia nhập. Một số họ có thể thất bại, số khác có thể không nổi tiếng nhưng thời gian gần đây, bất ngờ xuất hiện vô số những cái tên sáng giá, các tân binh tiềm năng, tới mức mà CĐM còn cho rằng ngành công nghiệp AV Nhật Bản sắp ra mắt một “thế hệ vàng” mới, thay thế dần cho lứa Yua Mikami, Seiko Takahashi đang có dấu hiệu chững lại và hướng sự phát triển ra bên ngoài nhiều hơn.

Ở thời điểm hiện tại, không ít những cô nàng hot girl lựa chọn theo bước của Yua Mikami

Ichika Seta

Từng là một nữ streamer có tiếng, Ichika Seta cũng khá nổi danh với nhan sắc của mình qua điểm nhấn là vòng một ngoại cỡ, có kích thước lên tới hơn 100cm. Và với lượng fan đông đảo từ thời còn làm streamer, Ichika Seta dễ dàng tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho mình trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, dù bản thân còn chưa ra mắt một tác phẩm chính thức nào.

Được biết, động lực thúc đẩy cô nàng tới với ngành công nghiệp này không gì khác ngoài thu nhập. Làm một streamer cũng khá mệt mỏi, với sức ép phải sáng tạo nội dung liên tục và luôn nghĩ cách chiều chuộng người xem. Nhưng kể từ khi có công việc mới, Ichika Seta tỏ ra thoải mái hơn khá nhiều, đồng thời nhiều người cũng cho rằng, mức thù lao mà cô nàng hot girl đang nhận đôi khi phải gấp nhiều lần so với trước.

Uta Hayano

Sở hữu chiều cao lý tưởng cùng số đo ba vòng 92 – 56 – 87 cm nóng bỏng như người mẫu, cộng thêm gương mặt xinh xắn động lòng người, không khó hiểu khi Uta Hayano nhanh chóng trở thành một trong những hot girl mạng đình đám của Nhật Bản. Khá nhiều người bất ngờ khi nàng hot girl lựa chọn ngành công nghiệp AV Nhật Bản để phát triển, nhưng quả thật, đây là nơi quá phù hợp cho cô nàng khi chỉ trong vài tháng đầu, Uta Hayano đã nhanh chóng leo lên top đầu của các bảng xếp hạng và nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Được biết, Uta Hayano quyết định gia nhập ngành công nghiệp chỉ một năm sau khi cô nàng chia tay với bạn trai – người đã mang tới cảm giác “đầu đời” cho Uta và cũng hết mực chiều chuộng, chỉ dạy cô những điều cần biết. Tuy nhiên, theo như lời của Uta chia sẻ thì sau khi đóng phim cô mới nhận ra rằng “đời thực vẫn thích hơn trên phim”. Hiện tại, Uta đang được nhiều người trìu mến đặt cho biệt danh “tiểu Yua Mikami”.

Kaoru Yasui

Sinh năm 1999, cô nàng hot girl này cũng sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng với số đo 92 – 62 – 89 cm và thậm chí còn bắt đầu sự nghiệp người mẫu ngay từ khi mới 16 tuổi. Tuy nhiên theo thời gian, thay cho phong cách ngây thơ đáng yêu lúc mới vào nghề, Kaoru Yasui bắt đầu chuyển dần sang gợi cảm, nóng bỏng với nền tảng là vóc dáng vô cùng nóng bỏng của bản thân. Để rồi sau đó, khi gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản, Kaoru Yasui thậm chí còn được so sánh với đàn chị Seiko Takahashi vì mức độ gợi cảm quá đà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*