Xuất hiện tân binh “thấp” nhất trong lịch sử ngành công nghiệp phim 18+, đe dọa soán ngôi Yua Mikami chỉ sau 2-3 năm

Đa số các tân binh tiềm năng ngày nay đều được mang ra để so sánh với Yua Mikami thì phải.

Mỗi năm, ngành công nghiệp AV Nhật Bản lại đón nhận thêm hàng nghìn những cô nàng diễn viên mới. Ai trong số họ cũng đều mơ ước sẽ trở thành những Yua Mikami 2.0, với ước mơ giàu sang, danh vọng. Nhưng thực tế đôi khi lại khắc nghiệt, khi mà theo thống kê, có khoảng 1/3 những cô nàng tân binh thậm chí còn chẳng thể trụ được hết một năm đầu mà đã vội vàng xin rút hoặc bị đào thải. Tất nhiên, vẫn có những điểm nhấn ngoại lệ, đơn cử như trường hợp của Himari Asada – một tân binh được chú ý nhất trong năm nay và được mệnh danh là diễn viên thấp nhất trong lịch sử ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Himari Asada – nhân vật đang được nhắc tới trong câu chuyện

Đồng thời cũng đang là nữ diễn viên thấp nhất trong lịch sử ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Sinh ngày 20/3/2002, tức là tính tới thời điểm hiện tại, nàng hot girl của chúng ta mới chỉ 19 tuổi. Và cũng phải tới đầu tháng 3 năm nay thì Himari mới chính thức debut, trở thành diễn viên độc quyền cực kỳ triển vọng của SOD. Nhìn qua hình ảnh thì có thể không quá chân thực, nhưng có một chỉ số khiến cho rất nhiều người phải bất ngờ từ phía Himari, đó là cô nàng chỉ cao có 1m47 mà thôi – con số thấp kỷ lục trong lịch sử. Thế nhưng, cô nàng vẫn được đánh giá là cái tên đầy triển vọng cũng là nhờ thân hình siêu gợi cảm và gương mặt xinh đẹp của mình. Thậm chí, theo nhiều người, Himari trông ra còn gợi cảm hơn cả Yua Mikami nữa.

Tuy chỉ sở hữu chiều cao 1m47

Thế nhưng Himari lại nhận được rất nhiều những bình luận tích cực

Chưa kể, Himari còn được các fan và giới chuyên môn đánh giá rất cao ở sự chịu khó của mình. Mới chỉ debut được hơn 2 tháng, thế nhưng tới nay, cô nàng đã cho ra mắt tới 3 bộ phim mới – một con số có thể chưa quá đáng kể nhưng trong giai đoạn mà ngành công nghiệp AV đang có dấu hiệu đóng băng như thời điểm hiện tại thì sự chăm chỉ của Himari thật sự là đáng để khen ngợi. 

Himari làm việc rất chăm chỉ ngay từ khi mới debut

Himari hiện là diễn viên nữ độc quyền của SOD Studio

Cũng phải dành một lời khen ngợi cho Himari, khi mà dù vừa mới vào nghề chưa lâu, nhưng cô nàng đã bắt trend của các đàn chị một cách cực kỳ nhanh nhạy. Theo đó, bên cạnh việc rất chăm chỉ tương tác, update những thông tin mới trên trang cá nhân, Himari đồng thời cũng đang lấn sân sang sự nghiệp streamer và chăm chỉ lên sóng mỗi khi có thời gian rảnh. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, chỉ khoảng 2-3 năm nữa thôi, cô nàng hot girl này hoàn toàn có vươn tới đẳng cấp của những diễn viên top đầu như Yua Mikami.

Rất nhiều fan của Himari tự tin cho rằng

Thần tượng của mình có thể vươn tầm như Yua Mikami chỉ sau 2-3 năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*