Xuất hiện trên phim về ông tổ ngành 18+, mỹ nhân Nhật Bản bất ngờ hot trở lại nhờ nhan sắc quyến rũ

Tsukasa Aoi đã xuất hiện trong bộ phim The Naked Director phần 2 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các fan.

Tsukasa Aoi sinh ngày 14/8/1990, là một trong những diễn viên kỳ cựu bậc nhất của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp khi chỉ mới 18 tuổi và đã có hơn 12 năm trong nghề tính cho tới thời điểm hiện tại. Ban đầu sự nghiệp cô nàng đầu quân cho công ty Alice Japan, nhưng hiện tại đang là diễn viên độc quyền của S1, studio nổi tiếng nhất Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

Nhắc tới Tsukasa Aoi, người ta sẽ nhớ ngay tới 1 cô gái sở hữu nhan sắc phải gọi là “nghiêng nước nghiêng thành”. Cô nàng cũng được biết đến với khả năng ca hát, chơi đàn piano và kèn saxophone. Vào năm 2015, người đẹp sinh năm 1990 từng gia nhập nhóm nhạc Ebisu Muscats vào năm 2015.

Những năm gần đây, Tsukasa Aoi trở nên kín tiếng hơn, sau khi dính vào scandal quan hệ tình cảm của 2 diễn viên trong bộ phim “Vườn sao băng” là Jun Matsumoto và Mao Inoue. Cô chủ yếu chỉ hoạt động 1 cách bí ẩn trên mạng xã hội và ít khi giao tiếp với fan. Dù vậy, Tsukasa Aoi vẫn có hơn 300 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Mới đây, Tsukasa Aoi đã bất ngờ có mặt trong phần 2 của bộ phim về ông tổ ngành công nghiệp 18+, The Naked Director. Dù chỉ xuất hiện không nhiều với vai trò cameo, thế nhưng cô nàng vẫn rất được người hâm mộ chú ý nhờ nhan sắc rạng ngời và đầy cuốn hút. Sau khi bộ phim phát sóng, đã có rất nhiều người hâm mộ gửi hình ảnh về cho cô nàng

Đây cũng là lần trở lại hiếm hoi của Tsukasa Aoi với các bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh. Trước khi dính vào scandal, Tsukasa Aoi rất hay xuất hiện trong làng giải trí khi hay tham gia vào các show truyền hình hay tham gia ca hát. Thế nhưng, trong vòng 4 – 5 năm trở lại đây, cô nàng gần như không xuất hiện nhiều nữa. 

Dù vậy, Tsukasa Aoi đã đang tỏa sáng trở lại và được truyền thông để ý nhiều hơn sau khi tham gia vào The Naked Director phần 2. Nhận thấy bản thân vẫn thu hút được sự chú ý của người hâm mộ, Tsukasa Aoi mới đây đã mở lại tài khoản trên mạng xã hội. Chỉ trong chưa tới 48 tiếng, mỹ nhân sinh năm 1990 đã thu hút được gần 25 nghìn người theo dõi mình. Phải nói rằng, sức hút của của cô nàng vẫn còn rất lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*